ศัลยกรรมเปิดหัวตา น่ากลัวหรือน่าลอง

0

พักหลังมานี้วิวัฒนาการการทำตาสองชั้นเปิดกว้างและมีหลากหลายวิธีมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้คุณหมอบ้านเราได้ไปเรียนรู้เทคนิคการศัลยกรรมดวงตามาจากประเทศเกาหลีอย่างมากมาย และสดสวยก็ได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ คุณหมอรวงข้าว หรือ พญ.คัมภีราภรณ์ สิริภคพันธ์ จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามรอบดวงตา จึงได้พบว่าเทรนด์ที่มาแรงของสาวไทยในตอนนี้ก็คือการศัลยกรรมเปิดหัวตา

โดยปกติลักษณะดวงตาของคนไทยมักจะมีเนื้อโค้งลงมาปิดตรงหัวตา ทำให้ดวงตาทั้งสองข้างดูห่างกันเกินไปหรืออาจจะเห็นตาขาวบริเวณหัวตาน้อยทำให้ดวงตาดูเล็กกว่าที่เป็นอยู่หรือบางทีก็ดูตาเขได้

คุณหมอบอกว่าการเปิดหัวตานั้นเป็นการแก้ปัญหารูปตาได้อย่างตรงจุด และเหมาะกับสาวไทยหลายๆ คนเลยทีเดียว โดยผลลัพธ์หลังจากที่ทำมาแล้วสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือเนื้อตาขาวบริเวณหัวตาจะดูเยอะขึ้น และตาดำก็จะอยู่กึ่งกลางดวงตาพอดี ทำให้ระยะห่างของดวงตาทั้งสองข้างดูลดลง ที่สำคัญยังช่วยปรับโครงหน้าให้เด่นขึ้นและช่วยทำให้จมูกดูโด่งขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าสวย ปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ

แน่นอนว่าฝีมือของคุณหมอได้รับการการันตีจากเกาหลีเลยทีเดียว แต่คุณหมอเองก็ได้นำความรู้มาปรับใช้ให้เหมาะกับคนไทยมากที่สุด จนเกิดขึ้นเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่มีใครสามารถทำได้เหมือน หากใครที่คิดอยากจะแก้ปัญหารูปตาให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะมีปัญหาตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาไม่เท่ากัน ลองปรึกษาคุณหมอดูได้เลยรับรองว่าดวงตาจะสวยเป็นธรรมชาติและปลอดภัย 100% ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *