ครั้งแรกของพลังธรรมชาติโมริงกา ความหวังครั้งใหม่ของสาวๆที่อยากเปลี่ยนผิวเสียให้ขาวได้เร็วสุดๆ

0

หลายคนคงไม่รู้ว่าแค่การใช้ชีวิตปกติในเมืองทุกวันนี้จะเป็นต้นตอของปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำแบบ non-stop แก้ยังไงก็ไม่หายซักที ก็เพราะรอบตัวเราทุกวันนี้เต็มไปด้วยมลภาวะทำร้ายผิว เช่น แสงแดด หรือฝุ่นควันที่มีขนาดเล็กมากมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าและที่จี๊ดคือ มันเล็กกว่ารูขุมขน ดังนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่มันจะเข้าไปอุดตันสะสม จนกลายเป็นที่มาของปัญหาผิวทั้งหลาย เช่น ผิวอักเสบ หมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย หรือร้ายแรงที่สุดอาจเกิดเป็นมะเร็งได้

moringa for skin 1

รู้แบบนี้แล้วอยากจะร้องกรี๊ด! หันหน้าไปทางไหนผิวก็อาจหมองคล้ำ แถมจุดด่างดำยังเต็มหน้า มารัวๆแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างนี้น่ะเหรอ?!

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ล่าสุดมีเทรนด์ดูแลผิวที่มาแรงสุดๆ คือ “สารสกัดจากโมริงกา” จากการวิจัยพบว่านอกจากจะสามารถจัดการกับปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในเมืองไม่ให้สร้างปัญหาผิวได้อีกด้วย

งานนี้ไม่ใช่แค่การกล่าวอ้างลอยๆ เพราะมีการรีวิวการทดลองให้เห็นกันแบบจะๆ ดูได้จากคลิปนี้

ตอกย้ำด้วยภาพผลการทดลองแบบชัดๆ

moringa for skin 3

 

 

 

 

 

 

ด้วยพลังมหัศจรรย์จาก สารสกัดโมริงกา” หรือ สารสกัดจากต้นมะรุม ซึ่งพบมากในทวีปแอฟริกา ซึ่งมีการใช้เมล็ดโมริงกาเปลี่ยนน้ำสกปรกที่เต็มไปด้วยมลภาวะให้กลับมาดื่มได้อีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่แค่ส่วนเมล็ดที่มีประโยชน์ แต่ต้นโมริงกานี้ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายจากทุกส่วนของต้นจนได้ชื่อว่าเป็นต้นไม้มหัศจรรย์

Butterfly Danaidae and Moringa oleifera

โดยคุณสมบัติที่เด่นชัดมากและสอดคล้องกับผลการทดลองจนทำให้เกิดเป็นเทรนด์ล่าสุดด้านความงามคือ มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) สูงมาก ช่วยปกป้องผิวจากการทำปฏิกิริยากับสิ่งสกปรกและมลภาวะที่อุดตันและทำร้ายผิวได้จริง อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดใหม่ของจุดด่างดำได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินหลายชนิดในปริมาณสูง เช่น Vitamin A, C และ E ที่มีประโยชน์กับผิวมากมาย

ลองคิดดูสิ ถ้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เราใช้เป็นประจำมีส่วนผสมของ “สารสกัดโมริงกา” เราก็เลิกกังวลปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่ต้องเผชิญไม่รู้จักจบสิ้นไปได้เลย ซึ่งด้วยนวัตกรรมในปัจจุบันทำให้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดโมริงกาออกวางจำหน่ายให้สาวๆได้หามาใช้กันบ้างแล้ว ทั้งจัดการปัญหาผิวพร้อมปกป้องสูงสุดจากมลภาวะแบบนี้ สาวๆอย่างเราก็บอกลาปัญหาผิวไปได้เลย งานนี้ต้องบอกว่า…ขาว สวย เริ่ด เชิ่ด สตรอง ท้ามลภาวะค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *