ผู้ชายร้องยี้ เทรนด์แบบนี้ต้องคิดหนัก

0

สาวสวยทันสมัยทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์เอาไว้ก่อน แต่ในขณะที่คุณสาวๆ กำลังไล่ลาเทรนด์ฮิตตามรันเวย์ไปทุกซีซั่น รู้ไหมว่าอาจจะมีบางเทรนด์ที่หนุ่มๆ เขาไม่เห็นด้วย ออกไปทางร้องยี้ไม่กล้าเข้าใกล้เลยในบางครั้ง ซึ่งเราต้องมาสำรวจกันหน่อยแล้วว่าเทรนด์ไหนบ้างที่เรากล้าแต่งแต่หนุ่มๆ ต้องหนี

man-scare-this-beauty

ปากแดงจัด

ผู้หญิงด้วยกันอาจจะมองว่าเธอคนนั้นเซ็กซี่หรูหรามากๆ เมื่อมีริมฝีปากแดงสด แต่ผู้ชายกับต้องสลดเพราะโดยส่วนมากมักจะมองเธอเหล่านั้นร้ายกาจคอนโทรลยาก ยังไงพวกเขาก็ยังอยากได้แมวเหมียวในโอวาทอยู่ดี

สีผมแรง

ไม่ว่าจะสีบรอนซ์ สีเทา สีเขียว หรือแดง แม้แต่ dip dye ที่เคยกลายเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ช่วงใหญ่ อะไรพวกนั้นเขาก็ไม่ว้อนท์กันหรอกนะ หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงผมสีเข้มหรือจะทำสีก็ได้แต่ขอให้ดูเป็นธรรมชาติไม่แรงจนเกินไป

ลิปสติกดำ

เราอาจจะคิดว่าเก๋ๆ ขำๆ แต่หนุ่มๆ เหล่านั้นแทบจะร้องขอความเห็นใจจากบรรดาแฟนสาวว่าให้ช่วยทิ้งลิปสติกสีดำแบบนี้ไปเถอะ ถึงแม้นั่นจะเป็นเทรนด์แต่เขาก็ยังหวั่นเกรงว่าคุณจะกลายเป็นสาวร็อคโดยที่เขาไม่ได้ร้องขอ

เล็บยาวและแดง

เอาจริงๆ นะบางครั้งผู้หญิงด้วยกันยังไม่ชอบเลย ใครที่ไว้เล็บยาวเหยียดแล้วทาเล็บสีแดงกล่ำต้องหันมาตรึกตรองกันใหม่แล้วล่ะ คุณเลือกสีแดงได้แต่ควรตัดแต่งรูปทรงเรียวเล็บให้สวยงามหรูหราดูมีระดับ ถ้าปล่อยให้ยาวตามมีตามเกิดเกินไปจะน่ากลัวมากไปนะจ๊ะ

บล็อกตาดำ

เทรนด์สโมกกี้อายบางครั้งก็เหมาะกับการจัดเต็มในงานหรูในยามค่ำคืนเท่านั้น ใครที่แต่งหนักแต่งเต็มไปเดตในช่วงกลางวันอาจทำให้หนุ่มๆ เขาหวั่นใจไปบ้างเหมือนกัน แนะนำว่าอาจจะสโมกกี้อายได้บ้างเล็กน้อยเหลือความเป็นธรรมชาติให้เขาเห็นบ้างจะดีกว่านะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *