เหตุผลที่ทรง Low Ponytail ชนะเลิศ

0

ทรงผมที่เป็นเทรนด์ยอดฮิตของบรรดาเซเลบริตี้หรือคนดังทั่วโลก จริงๆ แล้วก็ฮิตมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งช่วงนี้ก็ยังแรกไม่มีหยุด

ต้องบอกเลยว่า “Low Ponytail” หรือหางม้ารวบต่ำทำให้ลุคของสาวๆ หลายคนรอดมาแล้ว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแค่รวบผมต่ำๆ ทำให้คุณดูเด่นได้ และมีเหตุผลอีกมากมายที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้คุณได้

 

  • บดบังใบหน้าอ้วนๆ ได้ : แค่แสกกลางแล้วเอาผมมาปิดด้านข้างรวบไปด้านหลังให้บังใบหูไว้ครึ่งหนึ่ง จะช่วยอำพรางรูปหน้าให้สาวๆ ดูผอมเพรียวลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ
  • ไม่ได้สระผม : ใครติดตามเทรนด์จากรันเวย์คงเห็นกันบ้างแล้วว่าตอนนี้หมดยุคของการมวยผมสูงแล้ว หวีเรียบๆ แล้วรวบผมต่ำแทนการทำมวยผมแบบยุ่งๆ ถือว่าเริ่ดและเทรนดี้กว่าเป็นไหนๆ
  • ทำให้ผมบางดูหนาขึ้น : อาจจะต้องใช้การยีผมให้พองนิดๆ ช่วยด้วยอีกทาง เน้นทำตรงด้านหลังศีรษะแล้วหวีเก็บทรงให้เรียบ จากนั้นรวบผมหางม้าต่ำๆ ดูเลิศหรูเหมาะกับการออกงานที่สุด
  • เก็บผมหนาฟูได้เนียน : ถ้าคุณมีผมหนาทรงนี้ก็ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่ เพราะคุณจะหวีจัดทรงได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาม้วนหรือไดร์ให้ยุ่งยาก แค่รวบก็เก๋แล้วล่ะค่ะ

เหตุผลที่ผมทรง Low Ponytail ชนะเลิศ 7 เหตุผลที่ผมทรง Low Ponytail ชนะเลิศ 6 เหตุผลที่ผมทรง Low Ponytail ชนะเลิศ 5 เหตุผลที่ผมทรง Low Ponytail ชนะเลิศ 4

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *