บรอนเซอร์ 5 จุด หยุด! สกัดความสวยเป็นธรรมชาติ

0

จริงอยู่ว่าการแต่งหน้าตอนนี้มีบรอนเซอร์ที่เข้ามาช่วยตีกรอบรูปหน้าของเราให้งดงามเป็นสิ่งจำเป็นอยู่พอตัว สดสวยรู้ว่าสาวๆ หลายคนก็อยากจะมีรูปหน้าที่โดดเด่นเป็นมิติ แต่หากลงบรอนเซอร์ผิดก็ดูพลาดได้เหมือนกันนะ หลายคนยังคงไม่เข้าใจในจุดประสงค์หลักของการเฉดดิ้งด้วยบรอนเซอร์

เทคนิคนี้เป็นการลดส่วนเกินที่เราไม่อยากให้ส่วนนั้นของใบหน้ามันโชว์ออกมาจนเกินงาม เราจึงเลือกบรอนเซอร์สีเข้มเป็นตัวอำพรางเพื่อให้ได้โครงหน้าที่สวยได้รูป แต่ยังมีบางคนที่ปัดๆ ไป ไม่ได้มีหลักเกณฑ์อะไรในการแต่งหน้า สิ่งที่ได้มาจึงดูพลาดแบบที่เรียกได้ว่าพัง ดังนั้นมาทำให้เราสวยอย่างถูกวิธีกันดีกว่า

how-to-apply-bronzer-correctly2

ปัดบรอนเซอร์ลงไปบริเวณส่วนบนของโหนกแก้มบางๆ ไล่ระดับความเข้มตามความเหมาะสม แต่อย่าลงเข้มตั้งแต่แรกเพราะมันจะทำให้คุณดูแก่ขึ้นมาทันที ลงแค่ให้ผิวพอดูมีมิติเท่านั้น จากนั้นไล้มาที่บริเวณหน้าผากชิดไรผม ช่วยลดความกว้างของหน้าผากได้

how-to-apply-bronzer-correctly3

เฉดดิ้งบริเวณสันจมูกเพื่อส่งให้บริเวณดั้งดูเด่นขึ้น ไล้ทั้งสองด้านให้เท่ากัน จากนั้นก็ปัดที่บริเวณคางบางๆ ใครมีคางยาวๆ ใช้วิธีนี้แก้ไขรูปหน้าได้

how-to-apply-bronzer-correctly4

อย่าลืมไล้บรอนเซอร์บริเวณใต้คางหรือช่วงคอที่เราเรียกว่าเก็บเหนียงนั่นแหละ วิธีนี้ช่วยอำพรางเหนียงได้แถมยังทำให้กรอบหน้าดูเล็กลงได้ด้วยนะ

how-to-apply-bronzer-correctly5 how-to-apply-bronzer-correctly6

5 จุดสวยสะดุดจากบรอนเซอร์ ถ้าทำให้ถูกวิธีรูปหน้าก็ดูดีแบบไม่ต้องไปโบท็อกซ์เลยล่ะค่ะ

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *