กลโกงความงาม แบบนี้ก็ได้ด้วยนะ!

0

เทคนิคความสวยไม่มีอะไรถูกอะไรผิดหรอกค่ะสาวๆ ลองดูเคล็ดไม่ลับแบบนี้ดูบ้าง มันช่วยชีวิตเรื่องความงามของเราได้ดีเลยนะคะ เทคนิคเหล่านี้ไม่ยากแต่คาดไม่ถึง แค่อาศัยความครีเอทกับทริคเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ใครยังไม่รู้นำไปลองทำกันได้เลย

คิ้วสวยด้วยสเปรย์แต่งผม

What to choose? The problem of a shopaholic

สาวๆ คนไหนที่คิ้วเรียวสวยมีขนคิ้วดกดำอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วก็ได้ แต่บางทีขนคิ้วก็ไม่เป็นใจไม่เข้ารูปจนน่ารำคาญ ลองเทคนิคนี้ดูค่ะ ใช้แปรงปัดขนคิ้วนี่แหละ จากนั้นฉีดสเปรย์จัดแต่งทรงผมเข้าไปแล้วนำมาปัดขนคิ้ว แต่พอฉีดแล้วทิ้งไว้ 3 นาทีก่อนปัดเพื่อกันแสบตานะคะ และอย่าลืมว่าสเปรย์ไม่ได้กันน้ำค่ะ ถ้าโดนฝนโดนน้ำก็ระวังเข้าตากันด้วย เพราะอาจแสบได้


 

อายแชโดว์ปิดผม

Close up eye make up brush on colorful eye shadow

กรีดร้องกับปัญหาผมบาง จะเสียเงินปลูกผมก็ยังไม่พร้อม แบบนี้สดสวยมีวิธีค่ะสาวๆ ใช้อายแชโดว์สีใกล้เคียงกับสีผมของเราระบายไปเลยที่บริเวณหนังศีรษะ มันจะช่วยอำพรางหนังศีรษะและทำให้ผมเราดูเยอะได้ค่ะ


 

ต่ออายุรองพื้น

Makeup products to even out skin tone and complexion

รองพื้นสาวๆ คนไหนใกล้หมดกันบ้างคะ ลองสังเกตดูนะว่ารองพื้นมักจะไปเกาะอยู่ที่ขวดเสียมาก แนะนำให้หยอดน้ำอุ่นค่ะ หยดลงไปเพียง 3-4 หยดแล้วเขย่าก็จะช่วยให้เราใช้รองพื้นได้ต่อไปโดยที่ยังไม่ต้องตัดใจทิ้งค่ะ


 

ฟื้นชีพให้มาสคาร่า

Female Vlogger Presenting Make Up Tutorial Video

บ่อยครั้งที่เจอปัญหามาสคาร่าแข็งตัวเป็นก้อน พอนำมาปัดก็แห้งร่วงกราวใช้ไม่ได้ เทคนิคนี้เวิร์คเลยค่ะ นำน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์มาหยดลงไป 4-5 หยด เนื้อมาสคาร่าจะอ่อนตัวและเหลวขึ้น ทำให้เรานำกลับมาใช้ได้ใหม่ไม่ต้องทิ้งค่ะ แต่สำหรับใครที่ใช้มานานเกิน 4 เดือนแล้วก็เปลี่ยนเถอะนะคะเพราะมันอาจหมดอายุแล้วค่ะ


 

ลองนำทริคเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ :)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *