ความสวยที่สาวยุค 90s อยากบอกต่อ

0

ไม่ต้องแปลกใจถ้าจะเห็นผู้หญิงวัย 30 up ยังสวยเช้งจนบางทีก็ใกล้เคียงกับสาวๆ วัย 20 ปลาย เสียด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะสาวๆ ยุคนี้เขามีวิธีดูแลผิวและดูแลตัวเองแบบธรรมชาติมายาวนาน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างลองมาดูเคล็ดลับกัน

90s

1. ใช้แป้งพัฟแบบเด็กๆ

เด็กยุค 90s ที่เติบโตมาเป็นสาววัย 30 ในตอนนี้ ไม่มีการแต่งเติมเสริมผิวด้วยแป้งผสมรองพื้นหรือบีบีใดๆ ที่ใครๆ ฮิตกัน ดังนั้น ผิวจึงมีโอกาสได้หายใจ บวกกับแดดในตอนนั้นก็ไม่ร้อนจัดจึงทำให้ผิวค่อนข้างสดใส ไม่ค่อยเกิดปัญหา

2. ออกกำลังกายเป็นประจำ

เดี๋ยวนี้จะออกกำลังกายทั้งที ต้องมีสมาชิกฟิตเนสเก๋ๆ หรือคลาสโยคะเท่ๆ อย่างใครเขา เอาเข้าจริงสาวๆ ยุค 90 ยังวิ่งเล่นกีฬาในชั้นเรียนกันอยู่เลย นั่นแหละคือความสนุกเพราะเราได้ออกกำลังกายไม่รู้ตัว มันทำให้ผิวแข็งแรงยาวนานมาถึงปัจจุบัน

3. ทาแค่ลิปกลอสหรือวาสลีน

ในยุคนั้นแค่ลิปเปลี่ยนสีก็เป็นเรื่องกรี้ดกันแล้ว นั่นทำให้ริมฝีปากของสาวยุคนั้นสุขภาพดีเป็นธรรมชาติเพราะสาวๆ เขาทาแค่วาสลีนก่อนนอนหรือออกจากบ้านก็ทาแค่ลิปมันมีสีเท่านั้น

4. ปล่อยผมเป็นธรรมชาติ

สาวๆ สมัยนี้นิยมผมลอนเด้ง แต่สาวๆ ในยุคนั้นกลับชอบสาวผมดำตรงยาว จึงไม่ต้องแปลกใจถ้าจะเห็นสาวๆ ในยุคนั้นผมดูสุขภาพดี ไม่มีการทำสีผมเพราะไม่เหมาะกับสถานศึกษา

5. ใสเสื้อผ้ามิดชิด

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมสาวๆ ในยุคนั้นผิวพรรณดี นั่นเป็นเพราะการแต่งตัวที่มีส่วนปกป้องผิวสาวๆ ให้สวยสุขภาพดีไม่มีสีคล้ำเสีย เสื้อผ้ามีส่วนช่วยืำให้ผิวเราหลยเลี่ยงแสงแดดได้ จะเห็นได้ว่าพวกเธอใส่เสื้อตัวโคร่งและกางเกงขายาวอยู่เสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *