ริมฝีปากละมุน เนียนนุ่มโดดเด่นด้วยลิปกลอส

0

ถึงแม้ในช่วงนี้ลิปแมตต์จะมาแรงแซงทุกอย่าง แต่สดสวยคิดว่าถึงอย่างไรลิปกลอสก็ยังคงมีความสำคัญกับการแต่งริมฝีปากของเราอยู่ดีนะคะ  ซึ่งมันช่วยเติมเต็มการแต่งหน้าของเราได้ทุกลุคเลย ลองมาดูกันดีกว่าว่าลิปกลอสทำให้ริมฝีปากเราโดดเด่นแบบไหนบ้าง

beautiful-lips-with-lip-gloss

ช่วยให้ริมฝีปากสดใส

พอพูดถึงลิปกลอส ใครๆ ก็นึกถึงลิปใสๆ เพื่อบำรุงใช่ไหมล่ะ แต่ตอนนี้ลิปกลอสมีแบบสีๆ ที่เราสามารถใช้เดี่ยวก็สดใสได้ หรือที่เขาเรียกกันว่าลิปสติกเนื้อกลอสนั่นแหละ แถมเนื้อสียังเข้มข้นอีกด้วย สาวๆ ที่ริมฝีปากเล็กแล้วอยากตกแต่งให้ดูเด่นขึ้นลองใช้ลิปกลอสสีนี้ดูค่ะ

ทำให้ดูเด็ก

เอาลิปกลอสมาแมตช์กับทินท์ดูสิ คุณจะได้ลุคสวยๆ แบบสาวเกาหลีเลยล่ะ แค่ใช้ลิปคอนซีลเลอร์ลงที่ริมฝีปากให้ทั่วแล้วทาทินท์ที่ริมฝากด้านใน จากนั้นทากลอสทับอีกที คราวนี้ก็ดูเด็กลงแล้ว

ทาทับให้เด่น

ทาลิปสติกลงไปแล้ว อย่าลืมใช้ลิปกลอสสีเดียวกันทาทับลงไป มันจะยิ่งช่วยทำให้ริมฝีปากเราเด่นและดูอวบอิ่มขึ้น แต่สำหรับคนที่มีริมฝีปากห้อยแล้วไม่อยากให้มันเด่นมากก็ไม่ควรทาทั่วทั้งปาก อาจจะทาแบบเว้นขอบปากไว้ค่ะ

ช่วยเพิ่มความหนาให้ริมฝีปาก

ตอนนี้เทรนด์ริมฝีปากหนากำลังนิยมแซงริมฝีปากบางไปแล้ว ลิปกลอสก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้เรามีริมฝีปากอวบอิ่มได้ ทาลิปสติกปกติเสร็จแล้วก็ใช้ลิปกลอสเนื้อใสทาทับอีกชั้น มันจะช่วยสร้างมิติให้ริมฝีปากของเราดูใหญ่ขึ้นค่ะ


 

ได้เทคนิคการทาลิปกลอสกันไปใช้แล้ว ใครชอบให้ริมฝีปากโดดเด่นแวววาว อย่าลืมพกลิปกลอสติดตัวกันไว้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *