6 DIY สูตรเด็ดเคล็ดลับจากซูเปอร์โมเดลที่ต้องบอกต่อ

0

เวลานั่งดูแฟชั่นโชว์หรือภาพต่างๆ ในนิตยสารแล้วต้องเพลิดเพลินไปกับความงามของซูเปอร์โมเดลเหล่านี้ไปซะทุกที จนอยากรู้ว่าเวลาที่ซูเปอร์โมเดลเหล่านี้เขาดูแลตัวเองโดยเฉพาะเรื่องความงามเขามีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษบ้าง สดสวยก็เลยแอบมาบอกเคล็ดลับที่คุณสาวๆ สามารถทำตามได้ไม่ยาก ใครอยากมีลุคที่ดูดีแบบนี้ลองทำตามกันได้เลย

1. Martha Hunt

นางฟ้าแห่งวิคตอเรีย ซีเคร็ต คนนี้เธอมีเคล็ดลับการบำรุงผมแบบง่ายๆ แต่ได้ผลแบบสุดๆ นั่นก็คือนำไข่ขาวและน้ำมันโรสแมรี่มาผสมกันเป็นมาส์กสำหรับหมักผม นั่นจะช่วยทำให้ฟื้นฟูสภาพผมของเธอที่มักจะต้องโดนความร้อนจากการจัดแต่งทรงเป็นประจำ

2. Petra Nemcova

เคล็ดลับความงามของเธอคนนี้คือการใช้น้ำผึ้งบริสุทธิ์ล้างหน้าในตอนเช้า เหตุผลเพราะช่วยต้านแบคทีเรียโดยเธอใช้มันแทนโฟมล้างหน้า และในขณะเดียวมันทำให้ผิวของคุณดูฟูและอิ่มเอิบขึ้นด้วย

3. Jasmine Tookes

เคล็ดลับผิวสวยดูดีของนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต คนนี้ก็คือ เธอใช้น้ำแข็งบำรุงผิวหน้าก่อนขึ้นเตียงนอนเป็นประจำทุกวัน เพราะมันช่วยกระชับรูขุมขนนอกจากนี้พอตื่นขึ้นมายังมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบอีกด้วยนะ

4. Lily Aldridge

สาวคนนี้เธอมักจะ DIY บอดี้สครับส่วนตัวของเธอเอง โดยเธอนำน้ำมันมะพร้าวมาผสมกับน้ำตาลทรายแดงแล้วนำมาขัดผิวกายจนทั่ว ทั้งสองอย่างนี้หาง่ายไม่ยุ่งยากแถมวิธีการก็ไม่ซับซ้อน เพราะฉะนั้นไม่ยากเกินความสามารถของสาวๆ ค่ะ

5. Liu Wen

อาจจะเป็นเคล็ดลับที่เบสิกแต่มันก็เวิร์คมากสำหรับเธอ นั่นคือการนำไข่ขาวมามาส์กผิวหน้าเป็นประจำ เคล็ดลับนี้คนเอเชียนิยมทำมานานเพราะช่วยให้ผิวที่ค่อนข้างเป็นผิวละเอียดอยู่แล้วได้กระชับและเรียบเนียนขึ้น

6. Anna Ewers

กิจวัตรความงามของเธอนอกจากการล้างหน้าและทำความสะอาดผิวแล้ว เรื่องผมเธอก็ยังมีเคล็ดลับส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการล้างผมด้วยเบียร์ ใช่แล้ว เบียร์นี่แหละที่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้เธอมีผมสวยและไม่แห้งเสีย

 

 

ที่มา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *