5 อาหารสุขภาพ เปลี่ยนอกไข่ดาวให้ DOOM ขึ้นได้

0

doom doom food (1)

“อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่”

ฟังแล้วก็แสลงใจจริงๆ เลยเชียว สำหรับสาวๆ อกเล็กที่อยากจะมีหน้าอก Doom Doom ตูมตามแบบสาวหุ่นดีอกสะพรั่งบ้างอะไรบ้าง อย่าเพิ่งน้อยใจ โทษไปว่าคุณแม่ให้มาน้อยกันเลยนะคะ สาวๆ วันนี้เรามีวิธีมาดามอก เอ๊ย…มาเปลี่ยนอกไข่ดาวให้กลายเป็นไข่ระเบิดด้วยวิธีที่ไม่ใช่เรื่องยากมาฝากกันด้วยล่ะค่ะ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัว ทานยาที่ไม่ชัวร์กลัวอันตราย เราขอแนะนำวิธีสวยจากภายใน กินอาหารเพื่อสุขภาพ 5 อย่างต่อไปนี้ รับรองสาวๆ ไม่ต้องกลัวอกเล็ก ใส่ชุดแล้วแฟบเป็นหน้ากระดาน ไม่รู้ว่านี่ด้านหลังหรือด้านหน้ากันอีกแล้วล่ะ ว่าแล้วอาหารเพื่อสุขภาพ อัพไซส์หน้าอกให้ DOOM สมใจสาวๆ นะมีอะไรบ้าง ตามเรามาดูด้านล่างนี้กันได้เลย…

 

1. ผักและผลไม้สด

doom doom food (3)

อยากมีอก DOOM DOOM ขึ้น การรับประทานผัก ผลไม้ ก็ช่วยได้นะคะ เพราะจะช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น เช่น ผักกาดหอมสด จะเป็นผักที่มีคุณค่าโภชนาการสูง ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณหน้าอก ทำให้อกเราดู DOOM DOOM ได้นั่นเอง ถ้าอยากอกใหญ่ไม่ไข่ดาว ก็ลองหาผักกาดสดมารับประทานกันดู นอกจากนี้ก็ยังมีอีกเยอะ ทั้งมะเขือเทศ สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ ก็มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงหน้าอกด้วยเช่นเดียวกัน

 

2. ถั่วทุกชนิด

doom doom food (4)

ถั่วทุกชนิด เป็นอาหารอีกประเภทที่สาวๆ อกไข่ดาว ต้องหามารับประทาน ไม่ว่าจะเป็นอัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด เพราะถั่วเหล่านี้มีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ เอ้า…สาวๆ อยากอก DOOM DOOM อย่าลืมหาถั่วมากินอัพไซส์กันนะ

 

3. งาดำ

doom doom food (1)

งาดำ เป็นอาหารที่ช่วยพัฒนารังไข่เพศหญิงและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอกอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งหากสาวๆ คนไหนรู้ตัวว่าเป็นคนอกเล็ก อกไข่ดาว อยากอัพไซส์ให้ DOOM DOOM งาดำก็คืออาหารอีกอย่างที่ไม่ควรพลาด

 

4. น้ำมะพร้าว

doom doom food (1)

รู้กันดีอยู่แล้วว่าน้ำมะพร้าว มีเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงนั่นเอง ถ้าหากเรามีเอสโตรเจนมาก ก็ทำให้มีหน้าอกใหญ่ ดังนั้นถ้าร่างกายมีฮอร์โมนนี้น้อยเกินไป ก็ทำให้หน้าอกเล็กแฟบเป็นไข่ดาว ไม่น่าแปลกใจ สาวๆ อกไข่ดาวก็หาน้ำมะพร้าวมารับประทานเพิ่มฮอร์โมนนี้กันสักหน่อย ก็ช่วยอัพไซส์หน้าอกได้ล่ะ

 

5. ไข่

doom doom food (2)

ไข่ไก่มีคอเลสเตอรอลสูง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อดีนะ ในคอเลสเตอรอลของไข่ไก่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกสาวๆ ไข่ดาว ดู DOOM DOOM ได้

 

เป็นยังไงบ้างจ๊ะสาวๆ วิธีดีๆ อัพไซส์หน้าอก หมดปัญหาเรื่องอกเล็ก อกใหญ่ให้เครียดกังวลกันแล้ว สาวๆ อกไข่ดาวทั้งหลาย ก็ลองหาอาหารดีมีประโยชน์ ช่วยอัพไซส์ให้หน้าอก DOOM DOOM มาทานกันดูนะจ๊ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแนะนำให้ทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายไปด้วยนะคะ เพราะนอกจากสวยจากภายในกันแล้ว เราต้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงกันด้วย นี่สิถึงจะเรียกว่าสาวสวยเพอร์เฟ็กต์ของจริง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *