4 เรื่องสุดคุ้ม ผิวสวยด้วยเบบี้ออยล์

0

สาวๆ วัย 30 up สดสวยมั่นใจว่าคุ้นเคยกับเบบี้ออยล์มาเป็นอย่างดี ถึงแม้ในช่วงนี้จะถูกน้ำมันธรรมชาติทั้งหลายแย่งซีนไปด้วยคุณสมบัติความงามอย่างหลากหลายก็ตาม แต่เบบี้ออยล์ก็ยังมีประโยชน์อยู่นะ แล้วมันก็เวิร์คด้วยแถมยังหาซื้อค่อนข้างง่าย

วันนี้สดสวยก็เลยจะนำเคล็ดลับจากเบบี้ออยล์ที่ไม่ว่าใครนำไปใช้กับอะไรก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน มาดูกันค่ะ!

baby cosmetics flat icon with long shadow,eps10

1. บำรุงผม

อันนี้เป็นสิ่งที่เราทำมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แต่มันก็เวิร์คจริงใช่ไหมล่ะ ใครที่ผมแห้งมากๆ ลองนำเบบี้ออยล์ไปชโลมผมประมาณ 15 นาทีดูนะคะ ผมจะมีสุขภาพดีขึ้นและมันก็ไม่มันจนเกินไปด้วยถ้าเราใส่ในปริมาณที่พอดี ควรเน้นที่ปลายผมและไม่ควรใส่ที่โคนเพราะหนังศีรษะจะมันเกินไปซึ่งอาจจะทำให้ผมหลุดร่วงมากขึ้นได้ค่ะ เมื่อครบ 15 นาทีแล้วก็ล้างออกได้เลย


 

2. ป้องกันความร้อน

สาวๆ ที่ใช้ไดร์เป่าผมเป็นประจำนำเบบี้ออยล์มาชโลมปลายผมเล็กน้อยเพื่อปกป้องผมเสียแห้งกรอบจากความร้อนได้ค่ะ เมื่อผมแห้งเซ็ททรงอย่างดีผมก็จะดูมีน้ำหนักขึ้นด้วยนะคะ


3. แช่ตัว

นำเบบี้ออยล์หยดลงไปในอ่างน้ำอุ่นที่เราแช่ตัวเพียงเล็กน้อยก็จะช่วยลดปัญหาผิวแห้งได้ ซึ่งจะทำให้ผิวเรานุ่มและชุ่มชื่นขึ้นด้วยนะคะ


 

4. แต่งหน้า

สาวๆ ที่อยากได้รองพื้นแบบโกลว์ๆ แต่ดันมีรองพื้นเนื้อแมตต์มากอยู่ ไม่ต้องเปลี่ยนรองพื้นที่มีอยู่หรอกค่ะ นำเบบี้ออยล์หยดลงไปสัก 1 หยด ก็จะทำให้เนื้อรองพื้นเราไม่หนืดมาก เมื่อมาทากับผิวก็จะมีความชุ่มชื้นขึ้นค่ะ


 

ขวดเดียวใช้ได้ทั่วตัว คุ้มสุดอะไรสุด!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *